Hà Nội và TP Hồ Chí Minh lọt top những điểm đến giá rẻ

Theo phân tích mới nhất từ Lonely Planet, hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến lôi cuốn với khách du lịch trong năm 2016 tới đây.
Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, Lonely Planet tiếp tục đưa ra cuộc bình chọn để chọn những điểm đến cuốn hútnhất. Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng “Những điểm đến giá cả hấp dẫnnhất năm 2016”, hai địa điểm của VN gồm thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đạt thứ hạng cao ở vị trí á quân.
Chợ Bến Thành - thành phố Hồ Chí Minh.
Chợ Bến Thành – thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, chuyên trang về mức phí du lịch priceoftravel.com đưa ra khảo sát xếp hạng 29 thành phố châu Á, lựa chọn 2 thành phố của Việt Nam nằm trong điểm đến du lịch giá rẻ. Mức phí được trang này đưa ra vào khoảng 25 USD/ ngày, bao gồm cả chỗ ở, ăn uống và điểm tham quan.
Việt Nam có hai đại diện xếp thứ hạng cao trong Top 10 điểm đến giá rẻ năm 2016.
Việt Nam có hai tp xếp thứ hạng cao trong Top 10 điểm đến giá rẻ năm 2016.

Theo Tom Hall, đại diện của Lonely Planet chia sẻ, danh sách “Những điểm du lịch tốt nhất 2016” nhấn mạnh tới các địa danh lôi cuốn nhất trong năm tới và đây cũng là nơi Hệ thống Lonely Planet đưa ra lời khuyên với du khách nên tham quan. Đặc biệt, trong Top 10, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai ứng viên duy nhất đại diện cho khu vực châu Á. Tham khảo giá vé máy bay đi Hồ Chí Minhvé máy bay đi Hà Nội và tìm cho mình tấm vé giá rẻ ngay bây giờ.

Đứng vị trí đầu là Cộng hòa Estonia, nơi có vị trí địa lý giáp biển Bantic và vịnh của Phần Lan, giữa Latvia và Nga. Thủ đô Tallinn của Estonia nằm ở phía Bắc, có từ Trung cổ. Dù hiện nay nơi này trở thành thành phố lớn nhất đất nước những vẫn mang đậm những giá trị lịch sử xưa cũ. Tallinn còn là nơi hội tụ nhiều kiểu kiến trúc châu Âu cổ xưa lẫn hiện đại.
Hãy cùng khám phá thêm các điểm đến có mức giá hấp dẫn trong Top 10.
Đông Phi
Các quốc gia Đông Phi

New Mexico
vé máy bay đi Mỹ để tham quan Tiểu bang New Mexico

Bosnia & Herzegovina
Đất nước Bosnia & Herzegovina xinh đẹp

 Galicia, Tây Ban Nha
Vùng tự trị Galicia, Tây Ban Nha

Quebec, Canada
Quebec, Canada

 Bờ biển Caribbean, Costa Rica
Bờ biển Caribbean, Costa Rica

Timor-Leste
Timor-Leste

Vùng Tây Australia
Vùng Tây Australia – tìm vé máy bay đi Úc giá rẻ nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>