Thủ đô Hà Nội – thành phố mười hai mùa hoa

Thật khó để tìm ra điều đặc trưng nhất ở Hà Nội, bởi nơi đây có quá nhiều điều để có thể nói về. Nhiều đến mức, người ta đã không còn dễ dàng cất lời khi muốn diễn tả cảm xúc về Hà Nội, chỉ có thể thể hiện sự bồi hồi bằng cách đặt trọn cảm xúc của mình vào từng nhịp sống của Hà Nội để cảm nhận.

hinh-anh-tuyet-dep-ve-mua-thu-ha-noi

Hình ảnh tuyệt đẹp của mùa thu Hà Nội

Khám phá vẻ đẹp tinh tế của thủ đô Hà Nội

Có một điều khi đã trót yêu thành phố này, bạn sẽ thấy Hà Nội mặc nhiên đẹp trong từng điều bình dị nhất. Đừng ngần ngại mà hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội để có dịp trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn đã nghe nhiều về thành phố này.

Ho-guom-ha-noi - Copy

Vẻ đẹp lãng mạn Hồ Gươm – Hà Nội

Những điểm hút hồn ở Hà Nội

Những điểm tích bạn không thể bỏ qua khi đến Hà Nội đó là đi thăm Hồ Gươm, đến khu phố cổ nổi tiếng với các ngõ đường bán buôn mặt hàng truyền thống, nhà hát múa rối Thăng Long, Văn miếu Quốc Tử Giám, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh… Ngoài ra không thể bỏ qua các món ăn ngon ở Hà Nội, có thể kể đến món phở gà, mì hoành thánh, bún thang, cốm Làng Vòng…

con-duong-la-vang-ha-noi

Đặc trưng bốn mùa chỉ có ở Hà Nội

Như bài hát Hà Nội 12 mùa hoa, lúc nào ở nơi đây cũng tràn ngập sức sống mãnh liệt. Mùa hoa đào tháng một, hoa ban tháng hai, hoa sưa tháng ba, loa kèn tháng tư, phượng đỏ tháng năm, mùa sen tháng sáu, hoa sấu tháng bảy, hoa xoan tháng tám, hoa sữa tháng chín, mùa cúc tháng mười, tháng mười một hoa thạch thảo và cải vàng tháng mười hai. Vị thần bốn mùa dường như đã ưu ái khi khoác lên Hà Nội những vẻ trạng muôn màu làm xao xuyến bất cứ ai.

mua-xuan-ha-noi

Thời điểm nào để đến Hà Nội

Để chọn ra một thời điểm lý tưởng nhất cho chuyến du lịch Hà Nội thật là khó. Bạn có thể đến Hà Nội để đón Tết đặc trưng miền Bắc, ngắm mùa trổ hoa, tận hưởng những cơn mưa rào cùng những dải cầu vồng lung linh, lãng mạn cùng mùa thu đằm thắm của Hà Nội hay thích thú ủ ấm bởi những manh áo ấm khi tiết trời trở đông. Tất cả sẽ giúp hành trình khám phá Hà Nội của bạn luôn ngập tràn cảm xúc.

Đi gì đến Hà Nội

Nếu băn khoăn không biết đến Hà Nội bằng phương tiện gì, thì bạn đừng lo. Hà Nội là một trong những chặng đường bay chính của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific. Do đó, sẽ rất dễ dàng cho bạn để mua vé máy bay đi Hà Nội ở bất kỳ điểm đi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>