Thông qua Air Asia đi du lịch “hòn đảo của những đền đài và lễ hội”

Nức danh với thiên đường biển tuyệt đẹp, Bali đã trở thành địa điểm lý tưởng chẳng thể bỏ lỡ vô các lịch trình đi du lịch thu hút. lượng khách không chỉ dẫn bị cuốn hút vô những quan cảnh quay thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng mà còn được đến du lịch nhiều đền đài và lễ hội không kém phần cuốn hút.

Đến với Bali, lượng khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước những đền chùa tuyệt đẹp, được nghía là tuyệt tác phía nhà nước. Đây thực sự là nơi hút khách các nghệ nhân đến để đi du lịch và chiêm ngưỡng. Những ngôi đền lừng danh mà lượng khách không thể bỏ lỡ như đền Gunung Kawi, đền cổ Tanah Lot,…Mỗi ngôi đền đều có nét đặc trchấp nhận riêng khiến lượng người không khỏi sự tò mò và muốn khám phá du lịch.
Cùng với đó, khách du lịch còn được diễn xuất các lễ hội truyền thống đặc sắc, điển hình là lễ hội Saraswasti. Lễ hội này nhằm tôn vinh nữ thần Saraswati – vị thần của kiến thức, nghệ thuật và âm nhạc thường được tổ chức tại các ngôi đền ở Bali. Với bầu không khí sôi động và náo nhiệt, khách du lịch khi đến nơi đây đều luôn có ấn tượng khó phai và hứa hẹn sẽ tìm đến bờ biển này nhiều lần nữa.

Vé giá rẻ Air Asia giá rẻ đi Bali

Hiện giờ, hãng hàng không ve may bay Air Asia đang mở cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Bali với máy bay gay cấn. chỉ dao động phía 120USD đến 140USD, bạn sẽ có kỳ nghỉ cuốn hút đến thiên bãi biển Bali tuyệt đẹp và tham dự các lễ hội hấp dẫn. Bạn sẽ được săn vé máy bay giá rẻ Air Asia trực tuyến tại AVIA.vn. Trên AVIA.vn, chúng tôi luôn bán chương trình ưu đãi máy bay giá rẻ phía các hãng máy bay nội địa và quốc tế để bạn có được sự chọn lọc tối ưu nhất. Để rõ thêm thông báo chi tiết, bạn sẽ được liên hệ với bộ phận chăm sóc hành khách – call center để được chỉ dẫn cụ thể.
Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lựa tối ưu cùng mua ve may bay gia re cho mọi chuyến du lịch từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>