Ưu đãi vừa mới từ Vietjet Air – bay miễn phí đến Singapore vô 05 ngày vàng

Để chào mừng sự kiện khai trương chuyến đi vừa mới Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, hãng hàng không VietJet Air mở chương trình mới để ưu đãi cho các khách hàng tin tưởng mình.
Vào 05 ngày (phía 16/05 đến 20/5/2014), VietJet Air dành 6600 cơ may bay miễn chi phí đến Singapore cho các khách hàng nhanh chân nhất. Vé máy bay giá rẻ ưu đãi có thời gian bay vào vòng phía 23/05/2014 đến 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết).

Để hưởng khuyến mại từ Vietjet, khách hàng chỉ sẽ được giao dịch qua các kênh cung cấp online nơi hãng, cụ thể là tại đại lý www.vietjetair.com , trên điện thoại smartphone, và trên facebook. Các loại card sẽ được sử dụng để trả tiền là thẻ Master, Visa card, JCB, American Express và card nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).
Ngoài chương trình ưu đãi chính này, hành khách phía VietJet Air còn được tham qua chương trình bốc thăm may mắn để có thể sở hữu hàng trăm vé máy bay giá rẻ miễn phí tổn và các phần quà tặng gay cấn trên toàn bộ các tuyến đường bay đi và về giữ lấya Tp.Hồ Chí Minh và Singapore vô tháng khai trương (23/05-23/06/2014).
Được rõ, chuyến đi mới vừa TP.HCM – Singapore được VietJet Air khai thác thời gian trước nhất với tần số 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chiều đi khoảng 1 hiện nay 50 phút.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lựa tối ưu cùng ve may bay cho mọi chuyến du lịch phía bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>