Vé giá rẻ Singapore Airlines đi New Delhi


New Delhi – nghía văn hóa Ấn Độ!

Là nơi hội tu nền văn hóa và ẩm thực nổi tiếng nhất Châu Á, New Delhi đã thu hút đông đảo lượng người đến du lịch mỗi năm. Đến với Culture Gully, toàn bộ du khách đều bị thu hút bởi lối thiết kế độc đáo, hiện đại và uy nghi với biểu tượng hoa sen tuyệt đẹp. sẽ được nói rằng hoa sen là biểu tượng đặc trbằng lòng từ đất nước Ấn Độ khi được nhìn là một vào trong những cái nôi từ Phật giáo.Khi bước vô Culture Gully, lượng người như có cảm giác đang bước trong một khu phố sầm uất và nhộn nhịp với các nhà hàng đại diện cho 14 bang từ Ấn Độ. Những ánh đèn rực rỡ ngập tràn màu sắc đã làm cho lượng người choáng ngợp và như đang lạc vào trong mê cung.

Nếu Punjab nức tiếng với chiếc xe tải được trang trí rực rỡ, Goa với những ngôi nhà bên đường biển, Chennai với những ngôi đền thì New Delhi sẽ hút khách lượng người với pháo đài đỏ – một vào những nhìn để đi du lịch nổi bật với lối kiến trúc độc đáo và tinh nhất Ấn Độ. Mọi người sẽ có thể thưởng thức các món ăn truyền thống và gay cấn từ vùng với mùi vị cà ri nồng cay đặc trchấp thuận.

bên cạnh đó, khách du lịch còn có thể khám phá và ttận hưởng thức nghệ thuật với vô số lướt đến du lịch cũng không kém phần gay cấn như nhà hát nhạc kịch và điện ảnh Nautanki Mahal với quần thể kiến trúc Kingdom of Dreams, nhà hát Shwshaa. sẽ được nói rằng Kingdom of Dreams thực sự là một nơi đến lý tưởng chẳng thể bỏ lỡ vô chuyến bay khám phá nền văn hóa vào trong cùng với đa dạng nơi Ấn Độ.

Vé máy bay giá rẻ Singapore Airlines đi New Delhi

Bây chừ, Singapore Airlines đang mở bán vé máy bay giá rẻ đi New Delhi giá rẻ. Bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ online tại avia.vn và sẽ nhận được những khuyến mại hấp dẫn khác giúp có tại avia.
phía bên dưới là thông báo chuyến đi Singapore Airlines đến New Delhi vô thời gian tới.
chặng bay: TP.HCM – New Delhi
Thời gian bay: 9h
Quá cảnh tại: Singapore
Giá vé: 15.000.000đ

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lọc tối ưu cùng mua vé máy bay, Jetstar, ve may bay Vietjet Air cho mọi chuyến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>